binh duong Nhiều dự án đất nền Bình Dương cháy hàng, giá tăng cao từng ngày.

Nhiều dự án đất nền Bình Dương cháy hàng, giá tăng cao từng ngày.

Thị trường đất nền Bình Dương xuất hiện hiện tượng hàng loạt dự án đất nền chào bán gần đây liên tục cháy hàng, giá tăng liên tục. Theo tình hình này, sẽ tiếp tục lan đến các khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương như Tân Uyên, Bàu Bàng và cả Bình Phước trong năm 2021.

IPUhf3KrFAxlhF36dMsqzvEhm9r82vpmJWmQ11veWeXeGmIz76fPY NOFOHFWajnt eU7pYoj peieyKYKit8qGoHv6ceVjGbKHAuxCZSpNlpelq4Ae6nxXLJQIIv3nCTCYoGOdB=w600 h315 p k Nhiều dự án đất nền Bình Dương cháy hàng, giá tăng cao từng ngày.

Phân khúc đất nền Bình Dương hút nhà đầu tư

Khác với thị trường Đồng Nai đang đón nhận nguồn cung hàng chục ngàn sản phẩm đất nền, thì thị trường nhà đất Bình Dương dù đang phát triển mạnh nguồn cung đất nền, nhưng vẫn chủ yếu tập trung vào phân khúc căn hộ tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An. Sự chênh lệch cung – cầu này, đã khiến cho phân khúc đất nền Bình Dương càng tăng giá, nhiều nhà đầu tư phải đổ dồn lên các khu vực Bến Cát, Tân Uyên để tìm mua đất nền. 

Từ cuối năm 2019 đến nay, nhiều dự án mở bán tại Bình Dương đều trong tình trạng cháy hàng ở phân khúc đất nền. Điển hình như các dự án Victory City, Hana Garden Mall, Uni Mall Center, Casa Mall, Avenue City, The Eden City, Phố thương mại Lộc Phát… Các dự án này có mức giá bình quân từ 700 triệu đến 1 tỉ đồng, hiện đang giao dịch đều tăng bình quân khoảng 15%. Điểm chung của các dự án trên địa bàn này đều được quy hoạch đẹp, hạ tầng thi công nhanh, pháp lý rõ ràng, minh bạch và nằm liền kề các KCN đang phát triển, hướng tới cho nhà đầu tư khai thác kinh doanh kết hợp an cư lý tưởng.

Theo các ý kiến của chuyên gia, tâm lý thích sở hữu đất nền và quỹ đất ngày càng hạn chế, cùng với ưu thế có thể khai thác kinh doanh của loại hình nhà ở này, khiến cho đất nền trên địa bàn tỉnh luôn nằm trong tầm ngắm của nhà đầu tư bất động sản. Hơn nữa, biên độ tăng giá khá nhanh của đất nền so với căn hộ là yếu tố khiến cho phân khúc này luôn sôi động.

EEzeZjP2I08XLUqdX9yD6TqT7VOUVWWRIVcSsicfJ3EY6nF382S8hj 6Cf1elghkHULCW YmKl5dk48GoLQoX d00qzbhTQCb8kOiDEtj3 p6UOoMQFgqmr1K5ChY4yhHwoV2dMy=w600 h315 p k Nhiều dự án đất nền Bình Dương cháy hàng, giá tăng cao từng ngày.

Tình hình tăng giá lan lên phía bắc Bình Dương

Trong bối cảnh ba thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An đều có tốc độ đô thị hóa tăng nhanh chóng, trong khi quỹ đất còn lại hạn hẹp, các chuyên gia dự đoán từ năm 2020, phân khúc đất nền sẽ bùng nổ tại khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương. Thời gian tới, các dự án đất nền tại Tân Uyên, Bàu Bàng, Phú Giáo sẽ trở nên sôi động theo các dự án KCN của Becamex, Vingroup, VSIP… khu vực này sẽ là “mỏ vàng” của các dự án đất nền, nhà phố xây sẵn. 

cBkqsurzneJe2QLpC5WDC0WyYhV0ZMTWzuQCJTa8lJOps4yVpS5Mf fmSVvE8q5 F8ACB3LqrbYbgQYfpJCG5J0gbq1VA8dzX6zcUJSIPX4whzJ9s3SmY4rEgFYptWgn92TUhb I=w600 h315 p k Nhiều dự án đất nền Bình Dương cháy hàng, giá tăng cao từng ngày.

Theo tìm hiểu, hiện đang có khá nhiều chủ đầu tư đổ về phía Bắc tỉnh Bình Dương và Bình Phước săn quỹ đất chuẩn bị dự án đón đầu như Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương, Nhất Việt, Cát Tường Group, Trần Anh Long An… Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên sự cạnh tranh rất lớn nhưng cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư muốn bỏ vốn vào phân khúc đất nền.

0/5 (0 Reviews)