Land House

ĐẠI LÝ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP LAND HOUSE

Là đại lý chuyên Tư vấn đầu tư và phân phối bất động sản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn  và đầu tư bất động sản Việt Nam, là đại lý của nhiều công ty phân phối căn hộ, nhà phố, biệt thự, đất nền của những dự án lớn nhất Việt Nam.

Land House

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP

  • Trãi qua thời gian dài hoạt động đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã dành được sự quan tâm của các Chủ Đầu Tư và các Nhà Phân Phối lớn như: Vinhomes, NovaLand, Hưng Thịnh… cũng như các Khách Hàng thân thiết hiện nay. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm bất động sản tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận, thật sự đáng ở và có giá trị sinh lời bất tận theo thời gian.

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Liên Hệ Land House
  • Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhà đất ở Sài Gòn, Chúng tôi thấu hiểu những gì mà khách hàng trân trở khi tìm mua, đầu tư nhà đất đẻ ở hay kinh doanh.v.v. Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách, cung cấp giải pháp và sản phẩm thực sự cần thiết trước khi quyết định đầu tư bất động sản.
  • Chính vì thế, chúng tôi đã xác định mục tiêu và định hướng phát triển trong tương lai là cung cấp, chia sẻ những thông tin và sản phẩm tốt nhất, pháp lý hoàn chỉnh và là xu hướng của bất động sản trong tương lai cho Quý Khách Hàng của chúng tôi an tâm đầu tư.

TÔN CHỈ LÀM VIỆC

  • Qua dịch vụ của chúng tôi cung cấp, Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu phù hợp với điều kiện Khách hàng đưa ra như: từ mua bất động sản (nhà, đất, căn hộ…) để ở hay mua để đầu tư với giá trị tốt nhất, đáng ở, sinh lời dài hạn và hoàn chỉnh về pháp lý, hạn chế rủi ro tối đa nhất.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

  • Với lợi thế nắm giữ được những rỗ hàng của đại lý, Chủ Đầu Tư, khi Quý Khách hàng đầu tư và đồng hành cùng chúng tôi, sẽ được ưu tiên booking giữ chỗ trước và sở hữu được những bất động sản có vị trí đẹp nhất, giá tốt nhất và sinh lời bất tận theo thời gian.
  • Còn với Khách Hàng mua để ở thì sẽ được chúng tôi mang đến cho Khách Hàng những căn nhà, căn hộ đẹp từ các dự án chính Chủ Đầu Tư hay chuyển nhượng thứ cấp và nhà phố. Từ đó, Khách Hàng sẽ cân đối tài chính và có nhiều lựa chọn căn nhà mơ ước, đáng sống bật nhất, phù hợp với khả năng tài chính của Khách Hàng.

LỜI KẾT

  • Trong thời buổi hiện tại, thì việc đầu tư bất động sản cũng vô cùng khó khăn, biết được những khó khăng đó của Khách Hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh và sinh lời tốt nhất.
  • Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những Quý Khách Hàng hiện tại và Quý Khách Hàng tương lai của, đã đồng hành và cho chúng tôi cơ hội để hỗ trợ và thực hiện những giao dịch hoặc ít ra là cũng hỗ trợ Quý Khách Hàng tìm hiểu thêm về các dự án và thông tin thị trường bất động sản.
5/5 (1 Review)