Cơ hội cuối đón lợi nhuận dành cho nhà đầu tư bất động sản sân bay quốc tế Long Thành.

Sân bay quốc tế Long Thành đang cận ngày khởi công cùng với các tuyến cao tốc trọng điểm quanh khu vực. Vì vậy, sân bay quốc tế Long Thành là nơi tìm kiếm của những nhà đâu tư đang tìm kiểm sản phẩm bất động sản tiềm năng, đón trước giá trị gia tăng trong thời gian sắp tới.

sân bay long thành
sân bay quốc tế Long thành

Giờ “vàng” đang ở gần điểm cuối

Mới đây, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam ACV cho biết sẽ khởi công những hạng mục đầu tiên dự án sân bay Long Thành vào tháng 12 này, sau khi thông qua nghị quyết của cổ đông “bơm” hơn 99 nghìn tỷ đồng cho dự án. Cùng với thành lập thành phố Thủ Đức trực thuộc TP.HCM cũng đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua, đã có những tác động tích cực giúp bất động sản Long Thành bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Song song với những thông tin trên thì những công trình giao thông trọng điểm, đi qua sân bay Long Thành và kết nối trực tiếp TP.HCM và các tỉnh lân cận đã và đang được triển khai cũng có những đóng góp vào sự phát triển nhộn nhịp của bất động sản khu vực Long Thành Đồng Nai. Nổi bật nhất là tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Vành đai 3, Vành đai 4, metro sân bay Tân Sơn Nhất – sân bay Long Thành, các tuyến đường sắt…

Từ nhiều lợi thế trên, đã tạo đòn bẩy cho bất động sản Long Thành bứt phá trên thị trường, mức giá cũng được đà tăng nhanh theo. Theo thông tin, giá đất Đồng Nai giai đoạn 2020-2024 cho thấy, giá đất Long Thành hiện đang cao nhất trong 4 khu vực của toàn tỉnh Đồng Nai. Nhiều khu vực đã tăng lên trên 40 triệu đồng/m2, chỉ thấp hơn so với giá đất TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Hiện một số khu vực quanh trục sân bay  quốc tế Long Thành đã ghi nhận giá đã tăng gấp 3-5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Theo dự đoán của các nhà đầu tư bất động sản kinh nghiệm, thì khi sân bay Long Thành giai đoạn 1 được đưa vào khai thác hoạt động vào năm 2025, thì giá đất Long Thành khả năng tăng ngang bằng Đông TP.HCM.

430 258 2 Cơ hội cuối đón lợi nhuận dành cho nhà đầu tư bất động sản sân bay quốc tế Long Thành.
Century City

Với tốc độ tăng giá “chóng mặt” quanh khu vực sân bay quốc tế Long Thành, thời điểm này là cơ hội còn lại trong năm 2020, để nhà đầu tư bất động sản lựa chọn được những sản phẩm giá tốt và nắm chắc cơ hội sinh lời trong thời gian tới. Và trong thời điểm này, nguồn cung sản phẩm quanh khu vực sân bay rất dồi dào cũng đồng nghĩa khách hàng đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất tốt tại Long Thành. Qua vài tháng nữa, khi dự án sân bay quốc tế Long Thành được triển khai nhộn nhịp, thì giá sản phẩm cũng chuyển động tăng mạnh theo, lúc đó, khách hàng chỉ có thể mua lại sản phẩm từ những nhà đầu tư khác với mức giá không tốt như bây giờ.

Theo lời Anh Trung, một khách hàng chuyên đầu tư bất động sản vùng ven cho biết: Ngay từ đầu năm 2020, anh Trung đã quyết định “rót tiền” đầu tư một sản phẩm tại khu vực Long Thành. Và không cần chờ đến ngày khởi công sân bay, thì giá sản phẩm của anh đã tăng giá lên đến 20-30% ngay thời điểm bây giờ. Dự đoán trong thời gian tới, giá bất động sản sẽ còn tăng hơn nữa, nên anh mạnh dạng đầu tư thêm một vài sản phẩm trong thời điểm này. “Hiện tại, mức giá bất động sản khu vực có phần tăng cao, nhưng giá vẫn còn tốt trong thời điểm này. Đây cũng là cơ hội cuối trong năm để sở hữu được những sản phẩm giá tốt để đầu tư” – anh Trung chia sẻ thêm.

Trục sân bay Long Thành đang là tâm điểm đầu tư

Dù sân bay quốc tế Long Thành đang là điểm nóng của thị trường bất động sản dịp cuối năm, nhưng cơn sốt này diễn ra không đồng đều, mà chỉ “sôi động” ở một vài khu vực. Thực tế, thì hoạt động giao dịch đang diễn ra nhộn nhịp ở những dự án gần các trục đường lớn đi qua sân bay quốc tế Long Thành.

20201212 105641 Cơ hội cuối đón lợi nhuận dành cho nhà đầu tư bất động sản sân bay quốc tế Long Thành.
Nhanh chóng xây dựng hạ tầng bàn giao cho khách hàng

Ngoài lợi thế từ vị trí, hạ tầng cũng phải đảm bảo được tiến độ “đi trước một bước” trước khi sân bay quốc tế  Long Thành chính thức hoạt động, đây cũng là yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi vì những dự án có hạ tầng hoàn chỉnh sẽ mang lại giá trị lợi nhuận tốt hơn nhất cho các nhà đầu tư, ngoài ra nhà đầu tư còn có thể nhanh chóng khai thác kinh doanh hoặc cho thuê ngay khi lượng dân cư và hành khách đông đúc. Tuy nhiên, cũng theo quan điểm của các nhà đầu tư, hiện tại những dự án bất động sản trong khu vực cùng lúc đáp ứng được nhiều tiêu chí như vậy tại Long Thành không còn nhiều. Vì vậy, chú ý nhất là dự án Century City đáp ứng được những yêu cầu trên và khi được giới thiệu ra thị trường với nhiều lợi thế vượt trội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Ưu điểm của Century là vị trí vàng trong khu vực, Century City áng ngữ ngay cửa ngõ dẫn vào sân bay quốc tế Long Thành với khoảng cách chỉ 2km, Century City còn là điểm giao thoa với khu Đông TP.HCM và các tỉnh thành năng động của Đông Nam Bộ. Lý do là dự án nằm ngay mặt tiền ĐT 769 và đường Cầu Mên, và được bao quanh bởi những trục quốc lộ và cao tốc huyết mạch như: Quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, Vành đai 4…

20201212 120053 Cơ hội cuối đón lợi nhuận dành cho nhà đầu tư bất động sản sân bay quốc tế Long Thành.
Xây dựng nhà nhanh chóng để bàn giao cho khách hàng

Chỉ vài tháng dồn toàn lực triển khai, hiện hạ tầng dự án cơ bản đã hoàn thiện hơn 70%. Với tiến độ nhanh chóng hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Song song đó là vấn đề pháp lý dự án cũng đã rõ ràng, được có GCNQSDĐ, được duyệt quy hoạch chi tiết 1/500. Với vị trí thuộc vùng khu vực chức năng đặc thù của sân bay nên chắc chắn giá trị lợi nhuận từ dự án Century City là vô cùng lớn. Vì vậy, chắc chắn những sản phẩm của Century City sẽ được bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo lộ trình kinh doanh của các nhà đầu tư .

0/5 (0 Reviews)