dai dien cac ben ki bien ban ban giao dat Chính thức bàn giao đất dự án Khu dân cư Hòa Lân cho Kim Oanh Group

Chính thức bàn giao đất dự án Khu dân cư Hòa Lân cho Kim Oanh Group

Sáng nay, 18/12/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Chợ Lớn (Agribank Chợ Lớn) vừa chính thức bàn giao đất trên thực địa dự án Khu dân cư Hòa Lân cho Kim Oanh Group sau gần 2 năm bị phong tỏa do vướng kiện tụng.

dai dien cac ben ki bien ban ban giao dat Chính thức bàn giao đất dự án Khu dân cư Hòa Lân cho Kim Oanh Group
Đại diện các bên ký biên bản bàn giao đất trên thực địa dự án Khu dân cư Hòa Lân.

Kim Oanh nhận bàn giao dự án Hòa Lân

Tham dự lễ bàn giao có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Ái Thơ – Phó Giám đốc Agribank Chợ Lớn (bên bàn giao), bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, ông Nguyễn Phú Đức – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Kim Oanh TP.HCM (bên nhận bàn giao), ông Nguyễn Việt Hưng – Công ty cổ phần Dịch vụ Đấu giá Nam Sài Gòn (bên bán đấu giá tài sản) và ông Nguyễn Văn Tú – Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thiên Phú (bên có tài sản bị xử lý). Các bên đã cùng ký vào biên bản bàn giao đất trên thực địa dự án Hòa Lân theo đúng trình tự quy định của pháp luật.

Dự án Hòa Lân rộng hơn 49ha, sở hữu vị trí đắc địa tại phường Thuận Giao, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương do Công ty Thiên Phú làm chủ đầu tư. Vào tháng 5/2017, dự án đã bị Agribank Chợ Lớn, TP.HCM bán phát mãi, đấu giá để thu hồi nợ. Đơn vị trúng đấu giá sau nhiều vòng đấu là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Kim Oanh TP.HCM (thành viên Kim Oanh Group) với số tiền trúng ấu giá là 1.353 tỉ đồng. Sau khi bỏ ra 1 khoản không nhỏ để giải quyết các vấn đề tồn đọng do Cty Thiên Phú để lại, tổng số tiền mà công ty Kim Oanh bỏ vào dự án là khoảng 1.500 tỷ đồng.

nguyen thi ai tho Chính thức bàn giao đất dự án Khu dân cư Hòa Lân cho Kim Oanh Group
Bà Nguyễn Thị Ái Thơ – Phó Giám đốc Agribank Chợ Lớn ký biên bản bàn giao dự án Khu dân cư Hòa Lân cho Kim Oanh Group
nguyen phu duc Chính thức bàn giao đất dự án Khu dân cư Hòa Lân cho Kim Oanh Group
Ông Nguyễn Phú Đức – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Kim Oanh TP.HCM chính thức nhận bào giao lại dự án Khu dân cư Hòa Lân

Tại lễ bàn giao, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group xúc động chia sẻ: “Được nhận lại dự án Hòa Lân ngày hôm nay là một niềm vinh dự và tự hào lớn lao của Kim Oanh Group. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan chức năng, cơ quan ban ngành, lãnh đạo địa phương, phía công an, tòa án cũng như các cơ quan truyền thông báo chí đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng thành thật xin lỗi tất cả vì đã để xảy ra những chuyện không hay liên quan đến dự án làm ảnh hưởng chung đến thị trường bất động sản cũng như địa phương nơi dự án tọa lạc. Tôi tin rằng đây sẽ là bài học kinh nghiệm rất lớn cho Kim Oanh Group nói riêng và các doanh nghiệp bất động sản nói chung”.

ba dang thi kim oanh Chính thức bàn giao đất dự án Khu dân cư Hòa Lân cho Kim Oanh Group
Bà Đặng Thị Kim Oanh trả lời truyền thông về những lùm xùm liên quan đến dự án Hòa Lân trong 2 năm qua

Cũng theo bà Oanh, khu dân cư Hòa Lân sở hữu vị trí đắc địa và có nhiều tiềm năng để phát triển rực rỡ trong tương lai. Do đó, với sự ủng hộ và hỗ trợ từ địa phương cũng như niềm tin của các nhà đầu tư đặt vào dự án, đặt vào doanh nghiệp, Kim Oanh Group sẽ ưu tiên nguồn lực biến khu đất này thành một khu dân cư văn minh, một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích đẳng cấp nhằm mang đến không gian sống tối ưu nhất cho người dân tại TP. Thuận An cũng như đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lời và khai thác kinh doanh của đông đảo nhà đầu tư tại Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

nguồn: https://www.diaockimoanh.com.vn

hinh anh tai buoi ban giao kdc hoa lan 2 Chính thức bàn giao đất dự án Khu dân cư Hòa Lân cho Kim Oanh Group
hinh anh tai buoi ban giao kdc hoa lan 1 Chính thức bàn giao đất dự án Khu dân cư Hòa Lân cho Kim Oanh Group
hinh anh tai buoi ban giao kdc hoa lan 3 Chính thức bàn giao đất dự án Khu dân cư Hòa Lân cho Kim Oanh Group
0/5 (0 Reviews)