CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ

Đây là những dự án quanh Tp.Hồ Chí Minh, được các chủ đầu tư danh tiếng trong nước như: Vinhomes, T&T Group, Mastery… triển khai. Với độ uy tính, tiềm lực tài chính và kinh nghiệm phong phú, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Quý Khách một nơi an cư thịnh vượng, hạnh phúc và sinh lời mãi mãi trong tương lai.

THE ORIGAMI ZEN

THE ORIGAMI
  • The Origami là phân khu thứ 2 của Thành phố công viên Vinhomes Grand Park với sự hợp tác giữa Vinhomes và Mitsubishi (Nhật Bản) hợp tác phát triển đã được ra mắt vào 31/07/2020.
  • The Origami mang đậm dấu ấn tinh hoa văn hoá của xứ sở hoa anh đào, với quy mô tương đương khu đô thị Vinhomes Central Park.
  • Thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống ưu việt từ quy hoạch đồng bộ và nền tảng quản lý vận hành thông minh của Vinhomes Grand Park.

MASTERI CENTRE POINT

  • Masteri Centre Point – khu căn hộ compound (khép kín) cao cấp được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masterise Homes – cùng sự hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới (Tange Associates – Nhật Bản; studio HBA (Mỹ); Land Sculptor (Thái Lan); Mace (Anh).
  • Masteri Centre Point cam kết mang đến cho cư dân trải nghiệm sống sang trọng, tinh tế giữa một hệ sinh thái hiện đại khép kín chuẩn quốc tế tại vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park lớn nhất phía Đông TP.HCM.
masteri centre point CĂN HỘ